หน้าแรก

 

 

 

 

 

 

 


 

ตำรวจพิจิตรจับยาบ้า 1 พันเม็ด

 

ตำรวจ สภ.พิจิตรแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาค้ายาบ้าของกลางหนึ่งพันเม็ดรับสารภาพมีเอเย่นต์รายใหญ่ให้นำของมาขายลูกค้าวัยรุ่นพิจิตร จำนวนมาก 

              วันนี้ 8 มกราคม 2553 พล.ต.ต.ชวลิต  ชาญเวชช์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรเมืองพิจิตร พร้อมด้วยพ.ต.อ.จรวย  ผลประเสริฐ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร และพ.ต.อ.สันติรักษ์ อินทรขาว ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร ได้ร่วมกันแถลงข่าวกรณีตำรวจ สภ.เมืองพิจิตร นำหมายศาลจังหวัดพิจิตรเลขที่ 2 /2553 เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 10/17 ถนนฝั่งสถานีรถไฟ อำเภอเมืองพิจิตรภายหลังสืบทราบว่าเป็นแหล่งพักยาบ้าและขายส่งยาบ้าให้กับลูกค้าในจังหวัดพิจิตร ขณะนำกำลังบุกเข้าตรวจค้นสามารถจับกุมตัวนายพิษณุ หรือบอย  สวนเศรษฐ  อายุ 30 ปี และนายภาณุเดช  หรือเดียร์ สาหร่าย  อายุ 18 ปี ขณะกำลังนั่งแพ็คยาเสพติดให้โทษประเภทหนึ่ง (ยาบ้า) พร้อมของกลางยาบ้าชนิดเม็ดจำนวน 1,000 เม็ด และเงินสดที่ได้จากการจำหน่ายยาบ้าจำนวน  45,500 บาท ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพว่าได้รับยาบ้าดังกล่าวมาจากพ่อค้ายาบ้าที่กรุงเทพฯโดยจะมีพ่อค้ามาส่งที่บริเวณสถานีรถไฟพิจิตรในราคาเม็ดละ220บาท และจำหน่ายส่งในราคาเม็ดละ 300 บาทจำหน่ายย่อยให้เยาวชนวัยรุ่นตามสถานบันเทิงในราคาเม็ดละ 350 บาท

 
              โดยตำรวจชุดจับกุมได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันมายาเสพติดให้โทษประเภทหนึ่ง(ยาบ้า)ไว้ครอบครองเพื่อจำหน่ายตามกฎหมายต่อไป 
| หน้าแรก | สิทธิ์พจน์  เกบุ้ย บรรณาธิการข่าว
 มือถือ 081-8872449 email: 
sittpoj_news1@hotmail.com