2 สิงหาคม สุขสันต์วันเกิด “สส.นราพัฒน์ แก้วทอง” ขวัญใจชาวพิจิตร

 

            เนื่องด้วยวันนี้ 2 สิงหาคม 2553 เป็นวันคล้ายวันเกิดของ นายนราพัฒน์  แก้วทอง หรือ “คุณตุ้ม” สส.พิจิตร เขต 1 และเป็นประธานคณะกรรมาธิการการพัฒนาเศรษฐกิจสภาผู้แทนราษฎร สส.ขวัญใจชาวพิจิตรตลอดกาล ดังนั้นจึงมีประชาชนและหลากหลายแกนนำเข้าร่วมอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ซึ่ง “คุณตุ้ม” เกิดวันที่ 2 สิงหาคม 2512 ที่ก้าวเข้าสู่ วัย 41 ปี ดังนั้นจึงขออวยพรให้ สุข สมหวัง จงบังเกิดแก่ท่านผู้แทนราษฎรอันเป็นที่รักของชาวพิจิตร ทุกคน ขอให้มีสติ มีกำลัง มีกัลยาณมิตร และที่สำคัญมีความซื่อสัตย์กตัญญูต่อแผ่นดินเมืองพิจิตรและประเทศไทย จงบังเกิดแก่ท่านด้วยเทอญ
            สำหรับวันเกิดนายนราพัฒน์  หรือ “คุณตุ้ม” มิได้มีการจัดงานวันเกิดหรือฉลองสังสรรค์แต่อย่างใด ยังคงใช้เลาลงพื้นที่พบปะประชาชน เมื่อช่วงเช้าถึงเย็นของวันที่ 2 ส.ค. 53 พอตกเย็นก็ต้องเดินทางไปขึ้นเครื่องบินที่สนามบินพิษณุโลกเพื่อกลับกรุงเทพและปฏิบัติภารกิจต่อในสภาผู้แทนราษฎร และต้องเตรียมการเข้าประชุมกรรมาธิการในวันพฤหัส ที่ 5 ส.ค. 2553 ที่จะต้องนำเรื่องขอเงินชดเชยเพลี้ยกระโดดมาให้ชาวนาพิจิตรให้จงได้เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดชิ้นสำคัญของตนเองและพี่น้องชาวพิจิตร
สำหรับท่านใดที่จะร่วมอวยพรวันเกิดของ นายนราพัฒน์  ขอให้แค่ส่งกำลังใจไปให้ “คุณตุ้ม” ก็ชื่นใจแล้ว แต่ถ้าอยากจะเจอกันก็ขอเป็น เสาร์ – อาทิตย์ หน้า สส.นราพัฒน์ ก็อาจจะกลับพิจิตร ซึ่งคงได้มีเวลาอวยพรย้อยหลังกันอย่างเต็มที่

ท้ายที่สุดนี้ทีมข่าวพิจิตรทูเดย์ ขออวยพรให้มีความสุขตลอดกาลนะครับ“คุณตุ้ม” http://www.phichittoday.com./