เจอแล้ว! หมอดูแม่นๆ “หมอเวสย์ไชยัญ”

 

       เรื่องของโหราศาสตร์และความเล้นลับของดวงดาวที่เกี่ยวกับชีวิตของคนที่ไม่เชื่อแต่อย่าลบหลู่ แต่ผมเจอแล้วของจริงยืนยันพิสูจน์แล้วคนบัญชาฤาจะสู้ฟ้าลิขิตมีปัญหาโชคชะตาชีวิต        โทรหมายเลขโทรศัพท์ 080-5166555

       เรื่องของหมอดูโดยปกติต้องบอกก่อนว่าผมเป็นคนไม่ค่อยเชื่อ เพราะโดยนิสัยความที่ตัวเองเป็นนักข่าวที่ทะนงตนว่ารู้ทุกเรื่องในเมืองพิจิตรจึงทำให้ผมไม่ค่อยฟังพระ ไม่กลัวผี ไม่เชื่อดวง แต่ด้วยความบังเอิญที่ต้องไปพบเจอเข้ากับ  “หมอเวสย์ไชยัญ” ซึ่งเป็นคนหนุ่มชาวพิจิตร อายุ 24 ปี ที่มีประวัติน่าสนใจ คือ ตอนอายุแค่ 20 ปีเศษ“หมอเวสย์ไชยัญ” บอกพ่อกับแม่ว่าจะไปเรียนต่อที่ ม.นเรศวร แต่แทนที่จะไปเรียนคณะต่างๆตามปกติวิชาปริญญาตรีที่เขาเรียนกัน  กลับไปเลือกเรียนในวิชาหมอดูกับชมรม โหโรศาสตร์ในมหาวิทยาลัยนเรศวรพร้อมกับเลือกเรียนภาคพิเศษในสาขาปกติเฉพาะวัน เสาร์ – อาทิตย์ ควบคู่ไปด้วย จากนั้น คนกำหนดหรือจะสู้ฟ้าลิขิต“หมอเวสย์ไชยัญ” ก็เดินทางเข้ากรุงเทพ หวังไปหาประสบการณ์ด้านวิชาหมอดู และโชคดีได้ไปทำงานร่วมกับ “หมอลักษณ์ ฟันธง” ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการรับดูดวงทางโทรศัพท์ 1900-1900-xxxเพราะช่วงนั้น “หมอลักษณ์ ฟันธง” จะเน้นไปทำรายการโทรทัศน์และสอนวิชาหมอดู ซึ่ง “หมอเวสย์ไชยัญ” ก็ได้มีโอกาสทั้งเป็นลูกศิษย์และทำงานควบคู่ไปด้วย จึงได้ศึกษาวิชาโหราศาสตร์ไทยชั้นสูง ทั้งๆที่อายุยังน้อย รวมถึงได้เรียนรู้วิชาเลขศาสตร์ คือการวิเคราะห์ตัวเลขต่างๆที่เกี่ยวข้องกับชีวิตความเป็นอยู่ของคนเรา อาทิ เช่น เบอร์โทรศัพท์  ทะเบียนรถ เลขบัตรประชาชน ที่สามารถบ่งบอกถึงดวงชะตานอกจากนี้ยังได้เรียนถึงการทำนายอักษรที่เกี่ยวกับชื่อ และ ยังมีความสามารถ ด้านฮวงจุ้ย หรือ วิชา วิเคราะห์ที่อยู่อาศัยตามหลักชัยภูมิศาสตร์ ทำงานดังกล่าวอยู่ได้ปีเศษประกอบกับครอบครัวที่มีคุณยาย วัย 76ปี ที่เคยเลี้ยงดูมา ปัจจุบันอยู่บ้านคนเดียว จึงตัดสินใจกลับมาอยู่พิจิตร โดยมีอาชีพเป็นครูสอนหนังสือที่ โรงเรียนแห่งหนึ่ง จึงได้มีโอกาสมาดูดวงให้นักข่าวพิจิตรทูเดย์ ซึ่งผมยอมรับว่าจากที่ไม่เชื่อกลายเป็นยอมรับและนับถือในความแม่นของการทำนายโชคชะตา ทั้งในอดีต และ ปัจจุบัน ส่วนอนาคตทำนายมาก็รับฟังแต่เมื่อเหตุการณ์ยังมาไม่ถึง ก็ไม่กล้ายืนยัน

       โดยวันนี้ “หมอเวสย์ไชยัญ” ใช้ชีวิตอยู่ในชนบทและรับดูหมอดูทางโทรศัพท์ ถ้าท่านผู้อ่านท่านใดที่สนใจจะดูดวง สามารถทำได้โดยการติดต่อสื่อสาร ส่วนค่าดูหมอคิดครั้งละ 275 บาท ถามว่าทำไมต้องคิด 275 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงสำหรับผู้มีความรู้ระดับนี้ เหตุผลเพราะ 200 บาท ขอเป็นค่าทุนการศึกษาของ “หมอเวสย์ไชยัญ” ที่กำลังศึกษาเรื่องโหราศาสตร์และเรียนต่อในสาขาอาชีพครู รวมถึงดูแลคุณยายและบุพการี ส่วนอีก 50 บาท จะตั้งเป็นกองทุนการศึกษา – อาหารกลางวัน ให้กับเด็กนักเรียนที่ยากจนในโรงเรียนที่สอนอยู่ ส่วนอีก 25 บาทจะขอเป็นค่าใช้จ่ายด้านค่าการสื่อสารประชาสัมพันธ์ โดยผู้ที่ต้องการดูหมอต้องชำระค่าดูดวงด้วยการโอนเงิน 275 บาท ผ่านตู้ ATM เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาพิจิตร ออมทรัพย์ หมายเลขบัญชี 153-229-753-9 โดยเมื่อทำรายการโอนเงินเสร็จแล้วให้กดต้องการส่ง SMS ถึงหมายเลขโทรศัพท์ 080-5166555 เพียงเท่านี้ก็ถือเป็นการชำระค่าดูดวง จากนั้นให้โทรเข้าหมายเลขโทรศัพท์ดังกล่าว เพื่อขอให้ทำนายทายทักดวงชะตาของคุณ ซึ่ง“หมอเวสย์ไชยัญ”จะรับดูดวงให้เฉพาะเวลา 18.00 น. ถึง 23.00 น. ทุกวัน โดยให้เวลาพูดคุยซักถามประมาณ 30-40 นาที ถามได้ทุกเรื่องที่เป็นเรื่องของโชคชะตาฟ้าลิขิต

       วันนี้ สิทธิพจน์ เกบุ้ย คนหัวดื้อหัวรั้น ที่เป็นนักข่าวเราพิสูจน์แล้วเจอหมอดูแม่นๆ ของจริง ราคาถูก ไม่หลอกลวง จึงอยากแนะนำให้ท่านลอง รับรองไม่ผิดหวัง อ้อ...อย่าลืมบอก“หมอเวสย์ไชยัญ”ด้วยว่าคุณรู้เรื่องดีๆแบบนี้มาจากเว็ปไซต์ พิจิตรทูเดย์ http://www.phichittoday.com เพื่อขอรับสิทธิพิเศษ